Loại sản phẩm

Vật Tư Y Tế

 • Lưới
 • Danh sách
 • Máy đo huyết áp bắp tay tự động MediUSA UB-A803
  Liên hệ
  MediUSA mang đến cho bạn giải pháp tiết kiệm, tiện lợi mà vẫn an toàn để bạn kiểm soát huyết áp của mình và người thân. Đó là dòng sản phẩm Máy đo huyết áp điện tử tự động dành cho bắp tay UB-A803. Không cần nhiều thời gian, bạn vẫn có thể chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình thân yêu của mình bằng một thiết bị nhỏ gọn, hiện đại mà độ chính xác và tính an toàn cao. Qua đó có những cảnh báo kịp thời về sức khỏe. Sản phẩm được các khoa học gia người Mỹ nghiên cứu, tìm tòi và sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, với những tính năng đa dạng như chức năng bộ nhớ tự động ghi lại 120 lần đo cuối chia thành 4 nhóm để theo dõi hiệu quả, chức năng tính toán tự động và đưa ra kết quả trung bình 3 lần đo cuối, chức năng phát hiện nhịp tim bất thường tự động cảnh báo người dùng khi nhịp tim hoặc là nhanh hơn 25% hoặc chậm hơn so với nhịp điệu trung bình được phát hiện trong quá trình đo... Do đó, với UB-A803, bạn hoàn toàn tuyệt đối hài lòng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành!
 • Máy đo huyết áp cổ tay tự động MediUSA UB-W220
  Liên hệ
  MediUSA đã áp dụng công nghệ đo lường công nghệ cao để theo dõi huyết áp với Máy đo huyết áp điện tử tự động dành cho cổ tay UB-W220. Tiến tới chăm sóc cộng đồng bằng những thiết bị khoa học- kĩ thuật tiên tiến, UB-W220 được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tính năng: Bộ nhớ ghi lại 120 kết quả, tính năng phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp tim, tính năng báo kết quả trung bình ba lần đo cuối - tất cả chỉ với một nút bấm! Với những đặc tính ưu việt đó, UB-W220 thuận tiện trong việc kiểm tra huyết áp ở bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn để có những biện pháp kịp thời về sức khỏe khi tăng hoặc tụt huyết áp, điều đó là thực sự cần thiết để hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường và tai biến mạch máu não.
 • Máy đo đường huyết MediUSA GM3300
  Liên hệ
  Máy đo đường huyết GM3300 MediUSA được thiết kế dựa trên nhu cầu cần được kiểm tra đường huyết thường xuyên của bất kì cá nhân nào. Nếu tình trạng đường huyết không ổn định sẽ dẫn đến những bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tăng đường huyết sẽ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, gây xơ vữa mạch máu, chai não, thoái hóa võng mạc, viêm thận, hoại tử mô mềm, dị ứng... và thậm chí gây ung thư; hạ đường huyết thì cơ thể thiếu năng lượng dẫn đến tình trạng mệt lả, chóng mặt, đột quỵ.. do đó kiểm tra đường huyết với GM3300 là cần thiết để có những điều chỉnh và cảnh báo kịp thời cho sức khỏe. Với độ chính xác cao và dễ sử dụng, chỉ mất 5 giây mỗi ngày, bạn có thể an tâm về tình trạng đường huyết của bản thân và cả những người thân trong gia đình. Nhỏ gọn cùng thiết kế tinh tế thuận tiện cho bạn cất giữ hoặc đem theo để có thể chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi.
 • Máy đo huyết áp bắp tay MediUSA UB-A808
  Liên hệ
  MediUSA mang đến cho bạn giải pháp tiết kiệm, tiện lợi mà vẫn an toàn để bạn kiểm soát huyết áp của mình và người thân. Đó là dòng sản phẩm Máy đo huyết áp điện tử tự động dành cho bắp tay UB-A808. Không cần nhiều thời gian, bạn vẫn có thể chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình thân yêu của mình bằng một thiết bị nhỏ gọn, hiện đại mà độ chính xác và tính an toàn cao. Qua đó có những cảnh báo kịp thời về sức khỏe. Sản phẩm được các khoa học gia người Mỹ nghiên cứu, tìm tòi và sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, với những tính năng đa dạng như chức năng bộ nhớ tự động ghi lại 120 lần đo cuối chia thành 4 nhóm để theo dõi hiệu quả, chức năng tính toán tự động và đưa ra kết quả trung bình 3 lần đo cuối, chức năng phát hiện nhịp tim bất thường tự động cảnh báo người dùng khi nhịp tim hoặc là nhanh hơn 25% hoặc chậm hơn so với nhịp điệu trung bình được phát hiện trong quá trình đo...
Scroll
Hotline: 1900292997
Chat Facebook
Gọi điện ngay