EuRho Vital Osteo Plus

Liên hệ
Công thức cân bằng tốt cho xương, cơ và sụn. EuRho Vital Osteo Plus chứa một sự kết hợp hoàn hảo giữa canxi, vitamin và khoáng chất cộng với glucosamine, chondroitin và chiết xuất gừng.

Yêu cầu gọi lại

EuRho Vital Osteo Plus 

 

Thành phần: 

Công Dụng:

EuRho Vital Osteo Plus chứa một sự kết hợp hoàn hảo giữa canxi, vitamin và khoáng chất cộng với glucosamine, chondroitin và chiết xuất gừng.

Xương

Canxi và vitamin D cần thiết cho sự hình thành và duy trì xương trong tất cả các giai đoạn của cuộc đời. Vitamin C, magiê, mangan và kẽm bổ sung cho công thức của chúng tôi bằng cách cũng góp phần duy trì xương bình thường. Vitamin D cũng hỗ trợ hấp thụ / sử dụng bình thường canxi và mức canxi trong máu bình thường.

Cơ bắp

Magiê đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động bình thường của hệ thần kinh - đặc biệt là dẫn truyền thần kinh và co cơ - và cho chức năng cơ bình thường.

Sụn

Vitamin C góp phần vào sự hình thành collagen bình thường rất quan trọng đối với chức năng bình thường của sụn. Mangan và đồng hỗ trợ sự hình thành và duy trì bình thường của mô liên kết.

Hướng dẫn sử dụng: 

Người lớn uống 2 viên mỗi ngày với nước, tốt nhất là với bữa ăn. Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Thực phẩm bổ sung không được thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và một lối sống lành mạnh.

Quy Cách: Hộp 45 viên
Xuất xứ: Euro OTC Pharma Gmb - Germany

 

Sản phẩm hiện có bán tại Hệ Thống Nhà Thuốc Mát Tay:

  •  NHÀ THUỐC MÁT TAY SỐ 1: 210 BẠCH ĐẰNG, TP QUY NHƠN.
  •  NHÀ THUỐC MÁT TAY SỐ 2: 05B TĂNG BẠT HỔ, TP QUY NHƠN.
  •  NHÀ THUỐC MÁT TAY SỐ 3: NGÃ 3 ĐIỆN BIÊN PHỦ - TRƯƠNG VĨNH KÝ, TP QUY NHƠN.
  •  NHÀ THUỐC MÁY TAY SỐ 6: 03 LÊ THANH NGHỊ, KHU BẮC SÔNG HÀ THANH, TP QUY NHƠN.
  •  NHÀ THUỐC MÁT TAY SỐ 7: NGÃ 4 NGÔ MÂY - NGUYỄN THỊ MINH KHAI, TP QUY NHƠN.
  • Điện thoại: 1900 29 29 97
Scroll
Hotline: 1900292997
Chat Facebook
Gọi điện ngay