Loại sản phẩm

Cơ - Xương Khớp

 • Lưới
 • Danh sách
 • Glucosamin - UBB
  Liên hệ
  Glucosamin - UBB Hỗ trợ cho các trường hợp đau khớp, thoái hóa xương khớp, đồng thời giúp khớp dẻo dai và khỏe mạnh.
 • Cốt Thoái Vương
  Liên hệ
  Thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi.
 • Glucosamin HCL 1500mg - Costar
  Liên hệ
  Glucosamine HCL 1500 mg của hãng Costar có công dụng giúp hổ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.
 • Viên khớp Tâm Bình
  Liên hệ
  Hỗ trợ bệnh thoái hóa khớp: cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối; Viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp.
 • Osteo Biflex Nam ( Osteo biflex striple Strength )
  Liên hệ
  Osteo Bi-Flex cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để tạo sụn khớp, giúp phục hồi tái tạo mô sụn khớp, làm tăng khả năng hấp thụ canxi của xương, chống thoái hóa khớp, thoái hóa xương khớp, loãng xương. Tăng độ đàn hồi và khả năng chịu lực của xương khớp, Osteo Bi-Flex còn giúp tăng lượng dịch nhớt trong ổ khớp và làm tăng độ nhớt của dịch khớp, giúp dễ dàng vận động, giảm viêm.
 • Osteo Biflex Nữ ( Osteo biflex striple Strength VITAMIN D)
  Liên hệ
  Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để tạo sụn khớp, giúp phục hồi tái tạo mô sụn khớp, tăng lượng dịch nhớt trong ổ khớp và làm tăng độ nhớt của dịch khớp, giúp dễ dàng vận động làm tăng khả năng hấp thụ canxi của xương, giảm nguy cơ loãng xương, thoái hóa xương khớp. Giúp săn chắc và tăng khả năng đàn hồi của dây chằng.
 • Viên Bổ Xương Khớp Extra Flex JP
  Liên hệ
  Đau nhức xương khớp là bệnh lý thường gặp ở người già, do xương khớp bị lão hóa theo thời gian. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại các bạn trẻ ít vận động hơn dẫn đến tỉ lệ mắc bệnh xương khớp ở người trẻ đang ngày càng tăng. Căn bệnh này liên quan đến sụn, sụn có chức năng nối các khớp xương, tạo độ xoay cũng như linh hoạt chuyển động của các khớp, chịu các sức ép.Khi lớp sụn này bị mòn hoặc do bị tổn thương thì chức năng kết dính bị hạn chế, vì vậy gây ra hiện tượng nhức xương, đau xương, đau nhức chân tay, nhức mỏi toàn thân. Khoa học hiện đại giúp chúng ta có thể chủ động phòng ngừa và điều trị các bệnh lý xương khớp từ gốc như sụn khớp và xương dưới sụn.
 • Viên khớp Cây Đa
  Liên hệ
  Dùng cho các trường hợp Đau nhức xương khớp, Khô cứng khớp, thoái hóa xương khớp, Đau lưng, đau vai gáy, thần kinh tọa, Nhức mỏi, tê buồn bẳn trong xương. Xốp xương Loãng xương do thiếu canxi.
 • JEX Max
  Liên hệ
  Thực phẩm chức năng JEX Max giúp giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính; hỗ trợ điều trị viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp; giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp; hỗ trợ điều trị và phòng ngừa loãng xương.
Scroll
Hotline: 1900292997
Chat Facebook
Gọi điện ngay