KEO ONG XANH TRACYBEE

Liên hệ
Chiết xuất keo ong xanh Brazil được đánh giá đặc biệt hấp dẫn nhất trên thị trường thế giới bởi vì nó chứa tới trên 70 hợp chất quý trong đó có tới hơn 30 hợp chất đã được cấp bằng sáng chế y học và được ứng dụng, sử dụng như là những hợp chất rất tốt cho sức khỏe của con người. Keo ong Brazil được thu thập bởi giống ong mật Châu Phi với vùng nguyên liệu đa dạng và phong phú, thông thường keo ong có màu nâu đậm. Tuy nhiên, trong thành phần chính và là thành phần đặc biệt quan trọng nhất trong Keo ong xanh Brazil cho chất lượng keo ong khác biệt vượt trội, đó chính là chồi non, lá non của cây Baccharis Dracunculifolia (cây hoa Alecrim)

Yêu cầu gọi lại

Công dụng Keo Ong Xanh Green Propolis?

Sản phẩm Keo Ong Xanh Green Propolis mang lại những công dụng hỗ trợ tốt cho hệ thống hô hấp như:

 • Bổ sung kháng thể cần thiết để tăng cường sức đề kháng.
 • Giúp hạn chế quá trình oxy hóa và ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do.
 • Giúp kích thích hệ miễn dịch và ức chế khối u.
 • Hỗ trợ giúp kháng khuẩn đường hô hấp và bảo vệ đường hô hấp khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn có hại.
 • Hạn chế tối đa tình trạng mắc các bệnh như ho, sốt, sổ mũi, viêm họng.

Thành phần của Keo Ong Xanh Green Propolis?

Keo Ong Xanh Green Propolis bao gồm thành phần chính tốt cho người sử dụng như:

Keo ong xanh Brazil

Keo ong xanh Brazil được tạo ra từ hơn 300 loại thực vật khác nhau cho chất lượng keo ong vượt trội. Giúp hỗ trợ giúp chữa lành vết thương, kích thích hệ miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hóa. Hỗ trợ làm tăng hiệu quả của phương pháp điều trị hóa trị, xạ trị, giảm thiểu sự phát triển của các tế bào ung thư và ngoài ra còn giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường.

Các thành phần khác

Ngoài ra sản phẩm còn có các vitamin và dưỡng chất khác như Vitamin C, Vitamin E, Polyethylene glicol 400 và Glycerin.

Cách sử dụng Keo Ong Xanh Green Propolis?

 • Dùng uống trực tiếp.
 • Người lớn dùng 2 viên/lần và dùng mỗi ngày 3 lần.
 • Trẻ em dùng 1 viên/lần và mỗi ngày dùng 2 lần.
 • Có thể cắn nhẹ để dung dịch sát khuẩn vòm họng và đạt hiệu quả nhanh.

Đối tượng sử dụng Keo Ong Xanh Green Propolis?

Sản phẩm dùng cho những đối tượng như:

Người lớn và trẻ em.

KEO ONG LÀ GÌ ?

➡ Keo ong là một hỗn hợp nhựa do ong mật thu thập từ chồi cây, nhựa cây, hoa của những loài thực vật khác nhau. Hỗn hợp các chất từ chồi cây, nhựa cây, hoa… được hòa trộn với chất dịch do ong tiết ra tạo thành keo ong. Keo ong dính ở nhiệt độ 200C  trở lên, ở nhiệt độ thấp hơn, keo ong trở nên cứng và giòn.
➡ Thực tế, trong quá trình đi thu thập mật hoa và phấn hoa, ong mật cũng đồng thời thu thập nhựa cây từ các chồi cây, hoa khác nhau trong khu vực sinh sống của chúng. Sau đó, nhựa cây được ong mật nhai, kết hợp với nước bọt của ong để hình thành một hỗn hợp chất mới gọi là keo ong. Keo ong được ong sử dụng để ổn định cấu trúc của tổ ong, giảm độ rung cho tổ ong, sửa chữa những vết rách, kẽ hở không mong muốn của tổ ong, tăng cường phòng thủ cho tổ ong do niêm phong các lối vào, ngăn ngừa kí sinh trùng và vi khuẩn xâm nhập, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, chống sự thối rữa và phòng chống mọi khả năng lây lan các bệnh có khả năng nguy hại trong tổ ong.
➡ Từ thời rất xa xưa con người đã biết tác dụng rất tốt của keo ong, những năm 350 trước công nguyên: Người Hy Lạp sử dụng keo ong để chữa áp xe, người Assyria sử dụng keo ong để chữa lành vết thương… Cho tới ngày nay, với công nghệ chiết xuất tiên tiến cũng như được rất nhiều các nhà khoa học cả đông y lẫn tây y nghiên cứu và phát triển, keo ong đã được xác nhận là thành phần, phương thuốc hết sức quý, có tác dụng rất tốt và được áp dụng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như: tác dụng kháng khuẩn, chống virus, nấm, nhiễm trùng, chống viêm, điều hòa miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống loét, làm chóng lành vết thương và kích thích lên da non nhanh chóng… với các thành phần hợp chất quý như: protein, axit amin, vitamin, khoáng chất, các flavonoid…
➡ Trên thế giới có rất nhiều nước sản xuất keo ong, tuy nhiên loại keo ong được đánh giá là tốt nhất, hiệu quả nhất và được ưu chuộng nhất tại nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Mỹ, Châu Âu… chính là loại keo ong xanh của Brazil. Keo ong xanh Brazil có thành phần các hợp chất rất phong phú do giống ong mật Châu Phi thu thập nguyên liệu hết sức đa dạng và không bị ô nhiễm từ miền rừng nhiệt đới của Brazil. Keo ong tại các quốc gia khác có giống ong không quý như giống ong hoang dã Châu Phi tại Brazil với thành phần nguyên liệu thường chủ yếu xuất phát từ một vài loại cây phổ biến như cây dương, cây phong… Nhưng keo ong xanh Brazil được tạo ra từ hơn 300 loại thực vật khác nhau cho chất lượng keo ong vượt trội.
➡ Ngoài ra, duy nhất ở Brazil có loài cây hoa Alecrim phổ biến đã được các nhà khoa học Nhật & Mỹ nghiên cứu rất kỹ và xác nhận thành phần mang lại từ cây Alecrim khi ong mật Châu Phi thu thập chồi non của cây này tạo thành loại “keo ong xanh” quý hiếm bởi hợp chất: Artepillin C, một hợp chất chống oxy hóa mạnh với khả năng kích thích hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế khối u… rất quý. Hàm lượng hợp chất Artepillin C có chứa trong “keo ong xanh” của Brazil lên tới 6-8%. Keo ong xanh Brazil đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị các bệnh nhân ung thư tại Nhật suốt 25 năm nay và là giải pháp cải thiện, tăng cường sức khỏe quý giá cho các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu…
➡ Một đặc thù khác giúp keo ong xanh Brazil được ưa chuộng chính là độ ổn định về chất lượng bởi thời tiết nhiệt đới tại Brazil rất phù hợp cho sự phát triển, sản xuất và thu hoạch keo ong suốt cả năm. Do ở các nước khác trên thế giới, keo ong khó có chất lượng ổn định bởi mùa đông lạnh làm keo ong trở nên cứng và dòn cho nên ong mật thường rất ít khi thu thập và sử dụng keo ong vào mùa đông lạnh.
Ở nước ta, mỗi đàn ong mật chỉ cho thu hoạch được khoảng 0,2kg/đàn/năm do đặc thù của giống ong, vùng nguyên liệu còn nhiều hạn chế và đặc biệt là người nuôi ong cũng chưa chú trọng vào sản phẩm keo ong nên chúng ta chưa có nguồn keo ong tốt.

CÁCH SẢN XUẤT KEO ONG XANH
 
➡Sáp ong thô chứa nhựa cây, sáp ong và vật liệu Lublé inso-. Một số quy trình có thể được sử dụng để chiết xuất các thành phần hoạt tính sinh học của nó. Một trong những yếu tố. Anh hưởng đến năng suất và thành phần của các chất chiết xuất keo ong là nồng độ ethanol sử dụng; dung môi có chứa 70% ethanol hoặc chiết xuất nhiều loại nhựa keo ong hơn bằng cách ngâm.
➡Sử dụng một vắt Soxhlet rút ngắn thời gian khai thác và tăng năng suất. Năng suất cũng bị ảnh hưởng bởi số lượng thời gian sáp ong thô macer- ated, với sự gia tăng năng suất của các thành phần chiết xuất từ 60,1% (m / m) sau 20 ngày ngâm với 67,0% (m / m) sau 1 năm.
➡Như các thành phần chất lượng của các chất chiết xuất tương tự, việc sử dụng thời gian sự macera- kéo dài (trên 20 ngày) không phải là kinh tế justi- fied. Mô hình này cũng tương tự đối với các mẫu màu xanh lá cây, nâu và đỏ keo ong xanh Brazil, cũng như cho các mẫu keo ong từ vùng ôn đới.
➡Chiết xuất keo ong cũng có thể thu được bằng cách turbo-khai thác nước, làm giảm thời gian khai thác ít hơn một giờ, mà không cần sử dụng nhiệt. Chất chiết xuất có chứa 5-30% (m / v) sáp ong thô trong dung dịch có chứa từ 60% và 96% ethanol được đánh giá. Các nồng độ tion cao nhất của các hợp chất phenolic được thu thập bằng cách sử dụng các dung môi có nồng độ thấp hơn của ethanol và nồng nồng cao của keo ong thô; nhưng nồng độ cao nhất của flavonoid trong dịch chiết thu được với nồng độ cao hơn nồng của ethanol trong dung môi.
 
CÔNG DỤNG CỦA KEO ONG XANH

 1. Điều Trị Hiệu Quả Các Bệnh Đường Hô Hấp

Với tác dụng kháng khuẩn, chống virus rất mạnh, Keo ong xanh Brazil được sử dụng để điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm thanh phế quản, lao phổi, viêm phổi, hen suyễn, cảm cúm, H1N1, các bệnh liên quan đến đường hô hấp do virus, vi khuẩn, nấm gây ra một cách hết sức hiệu quả và tích cực.

 1. Điều Trị Hiệu Quả Các Bệnh Đường Miệng

Keo ong xanh có tác dụng kháng khuẩn tốt nhiệt miệng, hôi miệng, viêm nha chu (nướu, lợi), hôi miệng, các bệnh liên quan đến đường miệng một cách hữu hiệu.

 1. Tác Dụng Đối Với Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và đường ruột

Với khả năng trị viêm đại tràng, viêm loét dạ dày hành tá tràng, viêm gan, các bệnh liên quan đến đường ruột, gan hết sức hiệu quả và rõ ràng.

 1. Giải Pháp Hỗ Trợ Phòng, Chống Ung Thư Tuyệt Vời

Artepillin C có trong Keo ong xanh Brazil tác dụng tiêu diệt và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư nhất là ung thư tuyến tiền liệt. Đồng thời Keo ong xanh Brazil còn được sử dụng kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị như là một giải pháp trị liệu kết hợp tối ưu giúp tăng cường hiệu quả điều trị, đồng thời làm giảm thiểu các tác dụng phụ khác, ức chế và làm giảm các khối u.

 1. Chống Lão Hóa Và Các Bệnh Do Lão Hóa

Với khả năng dọn dẹp các gốc tự do nhanh chóng và hiệu quả, mang tới khả năng chống lão hóa, trẻ hóa cơ thể, tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch tuyệt vời. Keo ong xanh Brazil điều trị căn nguyên của các bệnh như tiểu đường, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, các bệnh về tim mạch… có nguồn gốc, nguyên nhân sâu xa do lão hóa.
 

 1. Hiệu Quả Lập Tức Với Vết Thương & Các Bệnh Ngoài Da

Bằng khả năng điều trị các tổn thương trên da, làm chóng lành vết thương và kích thích lên da non cực kỳ nhanh chóng, Keo ong xanh Brazil là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để trị bỏng, trị mụn trứng cá, da vảy nến, viêm loét da, nám da, chống tia tử ngoại và các tổn thương trên da.

 1. Tăng cường sức đề kháng

Với thành phần cung cấp acid amin tự nhiên và chất chống oxy hóa và kháng khuẩn giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng rất tốt.

Vì sao keo ong xanh Brazil được đánh giá là tốt nhất trên thế giới?
Chiết xuất keo ong xanh Brazil được đánh giá đặc biệt hấp dẫn nhất trên thị trường thế giới bởi vì nó chứa tới trên 70 hợp chất quý trong đó có tới hơn 30 hợp chất đã được cấp bằng sáng chế y học và được ứng dụng, sử dụng như là những hợp chất rất tốt cho sức khỏe của con người.
 
Keo ong Brazil được thu thập bởi giống ong mật Châu Phi với vùng nguyên liệu đa dạng và phong phú, thông thường keo ong có màu nâu đậm. Tuy nhiên, trong thành phần chính và là thành phần đặc biệt quan trọng nhất trong Keo ong xanh Brazil cho chất lượng keo ong khác biệt vượt trội, đó chính là chồi non, lá non của cây Baccharis Dracunculifolia (cây hoa Alecrim)
 
             Đây là loại keo ong có hàm lượng bioflavonoids rất phong phú với thành phần hợp chất Artepillin C (axit phenolic). Artepillin C được biết tới với tính năng đặc biệt quan trọng đó chính là khả năng chống khối u, tiêu diệt tế bào ung thư bằng cách bảo vệ các tế bào khỏe mạnh và kích thích làm tăng quá trình apoptosis (quá trình loại bỏ, làm chết tế bào yếu, tế bào ung thư). 
 
Keo ong xanh của Brazil được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đặc biệt được đánh giá cao ở Nhật Bản, nơi mà keo ong xanh của Brazil được sử dụng như một thành phần tất yếu, quan trọng trong quá trình điều trị ung thư suốt hơn 25 năm qua. Những bệnh nhân trải qua hóa trị liệu được áp dụng điều trị cùng với keo ong xanh của Brazil giúp làm giảm độc tính của thuốc, làm giảm các tác dụng phụ khác chẳng hạn như rụng tóc.
Artepillin C (axit 3,5-diprenyl-4-hydroxycinnamic) được chiết xuất từ Keo ong xanh Brazil có hoạt tính kháng khuẩn, chống virus, chống nấm, chống viêm, loét cực mạnh. Nó cũng chính là một trong những hợp chất bảo vệ gan nổi tiếng, chống oxy hóa, đồng thời có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, nâng cao khả năng đề kháng và tự trị bệnh của cơ thể.
Ngoài hợp chất Artepillin C, Keo ong xanh Brazil còn chứa các protein, axit amin, vitamin, khoáng chất, các flavonoid, phenolics và tecpen thể hiện sự đa dạng, hiệu quả và chất lượng hơn hẳn các loạikeo ong khác trên thế giới.

Vậy những lý do chính nào đã khiến keo ong xanh Brazil được đánh giá là tốt nhất trên thế giới?

1. Brazil có khí hậu thích hợp và môi trường tốt cho các loài ong sản xuất keo ong trong suốt cả năm. Keo ong thường dính vào nhiệt độ khoảng 200C, khi ong thu thập và sản xuất keo để sử dụng tại tổ ong thì keo ong có đặc tính dính. Nhưng keo ong sẽ trở nên cứng và giòn ở nhiệt độ thấp, chính vì lý do này cho nên keo ong rất khó được sản xuất, thu hoạch ở các nước có mùa đông lạnh. Tại Brazil, điều kiện nhiệt độ và thời tiết là lý tưởng quanh năm cho việc sản xuất và thu hoạch keo ong.
2. Các khu rừng nhiệt đới của Brazil cung cấp một môi trường nguyên liệu thiên nhiên phong phú và không bị ô nhiễm mà từ đó ong mật có thể thu thập keo ong một cách tốt và tự nhiên nhất.
Trong khi keo ong ở các địa điểm khác như Châu Âu, Bắc Mỹ, Argentina, Trung Quốc, New Zealand, Mỹ… thường có thành phần nguyên liệu nhân tạo hoặc thành phần nguyên liệu hạn chế với một vài loại cây chủ yếu giúp ong tạo ra keo ong như cây dương, cây phong… Keo ong xanh Brazil được tạo thành từ hơn 300 loại cây tự nhiên của miền rừng nhiệt đới Brazil khác nhau cho chất lượng và tác dụng của keo ong đối với sức khỏe con người là hoàn hảo nhất.

3. Keo ong xanh Brazil được thực hiện bởi giống ong mật Châu Phi, một loài ong mật có phương pháp thu thập keo ong khác biệt và duy nhất cho keo ong có chất lượng, thành phần, tác dụng khác hẳn so với những giống ong, loài ong cùng thu thập và sản xuất keo ong ở các nước khác trên thế giới. Ong mật Châu Phi ở Brazil thu thập các chồi non của cây rất khác biệt làm keo ong có chứa các mô thực vật tốt, tự nhiên với các lớp màng, bào tương và nhân tế bào thực vật với cấu trúc rất dễ hòa tan trong nước cho hiệu quả hấp thu hơn hẳn các loại keo ong khác.
 
Với 3 đặc điểm chính về giống ong, vùng nguyên liệu và khí hậu thuận lợi, tuyệt vời, duy nhất kể trên, Keo ong xanh Brazil đã được hình thành, thu thập, chiết xuất, ứng dụng và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới với vị thế là loại keo ong có chất lượng cao nhất.

Sản phẩm hiện có bán tại Hệ Thống Nhà Thuốc Mát Tay:

 •  NHÀ THUỐC MÁT TAY SỐ 1: 210 BẠCH ĐẰNG, TP QUY NHƠN.
 •  NHÀ THUỐC MÁT TAY SỐ 2: 05B TĂNG BẠT HỔ, TP QUY NHƠN.
 •  NHÀ THUỐC MÁT TAY SỐ 3: NGÃ 3 ĐIỆN BIÊN PHỦ - TRƯƠNG VĨNH KÝ, TP QUY NHƠN.
 •  NHÀ THUỐC MÁY TAY SỐ 6: 03 LÊ THANH NGHỊ, KHU BẮC SÔNG HÀ THANH, TP QUY NHƠN.
 •  NHÀ THUỐC MÁT TAY SỐ 7: NGÃ 4 NGÔ MÂY - NGUYỄN THỊ MINH KHAI, TP QUY NHƠN.
 • Điện thoại: 1900 29 29 97

 

Sản phẩm liên quan

Scroll
Hotline: 1900292997
Chat Facebook
Gọi điện ngay